Giới thiệu Trường An Hotel

TRUONG AN HOTEL được xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2019. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay gần cửa ngõ phía Tây thành phố Hải Dương. Gần bến xe khách và cách trung tâm mua sắm chợ Thanh Bình 300m. Đối diện trước mặt khách sạn là nhà hàng Nam Việt, phía sau khoảng 150m là nhà Hàng Vua Bia, Rạp chiếu phim RAMESTAR và đường nối liền ra cao tốc đi thành phố Hà Nội, Hải phòng & Quảng Ninh.

Là nơi đang hình thành các dự án lớn quy mô, nơi tập trung dân cư mới tiện lợi cho các quý khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

   

TRUONG AN HOTEL được khánh thành và đi vào hoạt động với kiến trúc không gian rộng rãi thoáng đãng, phòng nghỉ tiện nghi gam màu trang nhã cách bài trí hài hòa thân thiện. Tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn View đẹp đảm bảo ánh sáng tự nhiên trong phòng. Với quy mô 07 tầng 30 phòng ngủ được trang bị hiện đại như TV công nghệ hiện đại, wifi phủ kín các phòng, dịch vụ truyền hình tương tác, Minibar. Cầu thang máy và cầu thang bộ, hệ thống cảnh báo và PCCC đảm bảo an toàn cho quý khách. Bên cạnh đó tinh thần phục vụ của nhân viên khách sạn luôn cởi mở, gần gũi và thiện tình sẽ đảm bảo cho khách hàng một thời gian nghỉ ngơi thoáng đãng, tiện ghi khi đến với TRUONG AN HOTEL.

Địa chỉ: 179 Trần Nguyên Đán – Thanh Bình- TP Hải Dương
Điện thoại: 02203.898.686 – Hotline: 0904.088.993

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt phòng: 0904.088.993